Top 4 web xe ba gác chở thuê giá rẻ mà Uy Tín TPHCM
Đăng lúc 14:59, 22/05/2017

Xe ba gác chở thuê là một loại hình dịch vụ chuyên chở mà hầu như rất phổ biến trên thị trường Việt Nam và đặc biệt là TPHCM, chúng tôi xin đưa ra danh sách 5 website dịch vụ xe ba gác chở thuê giá rẻ và uy tín tại TPHCM để quý khách hàng tham khảo cũng như tin dùng.

Đầu tiên là website Xebagacchothue.com với hơn 3 năm hoạt động và đang đứng vị trí đầu tiên được khách hàng tin dùng nhất, theo chúng tôi được biết thì website hoạt động và phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày với hàng chục xe ba gác túc trực 24/7 để phục vụ quý khách hàng.

Theo ghi nhận trực tiếp thì bãi xe ba gác chở thuê của website này là những tài xế từ Nghệ An vào TPHCM lập nghiệp, và những tài này hoạt động được tổ chức rất chuyên nghiệp, Nếu quý khách hàng có nhu cầu chở thuê bằng xe ba gác hãy liên hệ đến website Xebagachothue.com và gọi ngay vào số hotline.

Website : Bagacchothue.com

Kế đến là website Bagacchothue.com mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đó là vì chúng tôi đã 1 lần sử dụng dịch vụ chở thuê của website này, và điều bất ngờ đối với chúng tôi đó chính là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của tài xế.

Vị trí đậu xe của website này là ở ngay trung tâm quận 10 đường lý thái tổ, đây là vị trí thuận lợi vì khu vực này có rất nhiều khách hàng cần chở thuê, đặc biệt là tuyến đường ngô gia tự có nhu cầu chở tủ, bàn ghế...

Website: Bagacchothuegiare.com

Website này với thời gian hoạt động ít hơn 2 năm nhưng mà những đánh giá về dịch vụ của website khá tốt và được rất nhiều người khen ngợi, đặc biệt là giá chở thuê của web cũng rất rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi tần lớp.

Website : Bagacthanhhung.com

Là một trong trong những website được thành lập cùng lúc với những website khác, tuy nhiên website này là một người trong đội xe tách ra từ đội xebagacchothue.com, cho nên đây cũng lại là một dịch vụ đáng tin cậy hiện nay trên thị trường xe ba gác chở thuê.