Đào tạo lái xe ô tô giá rẻ có thật sự rẻ hay không ?
Đăng lúc 08:08, 23/03/2014

( Giaxe24h.com) - Hiện nay  có rất nhiều trung tâm để câu khách thường dương cao khẩu hiệu đào tạo lái xe ô tô giá rẻ nhất, thật sự giá có rẻ không ?

Tại khu vực miền nam chỉ tính riêng tại thành vố Hồ Chí Minh có hơn 20 trung tâm đào tạo lái xe Ô tô với đầy đủ các loại xe, nằm rải rác khắp các quận như Nhà bè, Quận 12, Và Bình Chánh .... và có nhiều trung tâm có nhiều văn phòng chi nhánh khác tại các quận.

Đào tạo lái xe

Hình ảnh minh họa

Một khách hàng có nhu cầu học lái xe ô tô thường tìm kiếm những trung tâm nào đào tạo lái xe ô tô giá rẻ nhất để theo học và thi, đây dường như là thói quen của đa phần học viên. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng một số trung tâm đã dùng chiêu thức tiếp thị giá rẻ nhất để câu khách.

Thực chất tất cả những chiêu thức dù như thế nào đi nữa cũng lộ rõ bản chất của nó khi học viên đã đóng tiền và theo học. Khi theo học thì rất nhiều chi phí phát sinh và kể cả chất lượng đào tạo cũng " rẻ".

Một số điều phát sinh học viên có thể lưu ý :

  • Lệ phí phát sinh cho mỗi buổi học
  • Lệ phí thi
  • Nhiều học viên học trên một xe
  • Học viên được thực tập trên xe đời cũ

=>> Mỗi cái phát sinh một khoản nếu đem cộng lại thì chi phí cho một khóa học của học viên có thể bằng hoặc cao hơn cả học phí trọn gói của những trung tâm đào tạo với giá cao.

Để tránh gặp phải những trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ như thế thì các học viên nên tìm đến đúng các trung tâm trực thuộc Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội để theo học. Để được tư vấn thêm học viên có thể gọi về tổng đài hỗ trợ : 0939.066.180

 

Biên Tập : Văn Hùng