hoc lai xe oto hang b2Điện máy ánh ngân
Tin nổi bật
Pô độMay thuy binh
Đọc nhiều nhất
Thông báo nhận tổ chức chương trình giảm giá đặc biệt cho khách mua xe qua giá xe 24h
Đăng lúc 05:34, 22/08/2015

GXO - Để hỗ trợ khách hàng mua xe trên cả nước giá xe 24h sẽ nhận thông thi tổ chức khuyến mãi để khách hàng luôn luôn được nhận khuyến mãi đặc biệt khi mua xe qua gia xe 24h.

Trong thời gian qua chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua xe và sử dụng xe của quý khách hàng rất cao chính vì vậy chúng tôi sẽ nhận tổ chức giảm giá đặc biệt để khách hàng có thể mua xe với giá tốt nhất, bèo nhất khi đăng ký tại website của chúng tôi.

Thông báo nhận tổ chức chương trình giảm giá đặc biệt cho khách mua xe qua giá xe 24h

Thể lệ được khuyến mãi như sau : " Bạn chỉ cần share và like website trên facebook.com/giaxe24h và chia sẽ chương trình khuyến mãi của các đối tác giaxe24h.com  trên kênh quảng cáo facebook của chương trình. Khi đến mua xe các bạn chỉ cần chụp hình hoặc in ra comment, share, like của mình và mang nó đến cửa hàng bán xe khắp cả nước có liên kết với gia xe 24h. bạn sẽ được giảm giá đặc biệt bằng hiện vật hoặc tiền mặt.... "

Chính vì khuyến mãi này nên kính mong quý đối tác là cửa hàng bán xe hoặc các tập đoàn chuyên kinh doanh xe hãy đăng ký ngay và đưa chương trình khuyến mãi của các bạn lên website giaxe24h.com một cách miễn phí.

  • Cách thứ nhất : Liên hệ với số hotline : 0916066280
  • Cách thứ hai : Gửi email về giaxe24h@gmail.com bài viết khuyến mãi, hình ảnh, thông tin đầy đủ của cửa hàng.
  • Đối tác có thể họp tác bao gồm tất cả các hãng xe, các loại xe trên thị trường Việt Nam và thế giới

Chúng tôi sẽ tiến hành đăng bài lên website để công bố rộng rãi đến các bạn đọc đang có nhu cầu hoặc chưa có nhu cầu mua xe. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu mua xe cũng có thể tham gia chương trình để tham gia giữ khuyến mãi và khi có nhu cầu khách hàng vẫn được khuyến mãi như ban đầu tùy vào chương trình của đối tác giaxe24h.com

Nguồn : Giá xe 24h