Nên chọn xe ba gác chở hàng hay chọn xe tải chở hàng
Đăng lúc 15:04, 25/05/2017

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa là một nhu cầu thiết yếu và hầu như tất cả chúng ta ai ai cũng có nhu cầu này nhưng chúng ta Nên chọn xe ba gác chở hàng hay chọn xe tải chở hàng ? Đây là một câu hỏi khó trả lời của chúng ta

xe ba gac cho thue

Sau đây chúng tôi xin phân tích và tư vấn cho bạn nên chọn loại xe nào để chở hàng hợp lý nhất ;

Lựa chọn xe dựa vào trọng tải của hàng hóa

Thông thường chúng ta hay chọn xe mà già rẻ thì chọn, nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm của chúng ta, bởi vì nếu hàng hóa của chúng ta nhỏ nhưng mà trọng lượng lớn thì việc chuyên chở sẽ gặp khó khăn.

Nhưng theo quang điểm của chúng tôi thì nếu hàng hóa chúng ta dưới một tấn thì chúng ta nên chọn phương tiện là xe ba gác để chở hàng, vừa tiết kiệm được chi phí, và vận chuyển hàng cũng nhanh chóng.

Lựa chọn xe dựa vào khối lượng 

Đây lại là một câu hỏi khá khó vì nếu hàng chúng ta quá lớn, chúng ta buộc phải chọn loại xe lớn đó là xe tải để chở, vì xe tải chở hàng hóa ít gây nguy hiểm hơn, vì nếu hàng hóa đang chạy trên đường mà hàng bị rơi thì rất dễ gây tai nạn.

Lựa chọn hàng hóa dựa vào giá cả chuyên chở

Nếu như cạnh tranh về giá cả thì chắc hẵn các đội xe ba gác sẽ có một lợi thế cực kỳ cao trong vấn đề giá cả. Bởi vì khi đi xe tải bạn sẽ có nhiều chi phí hơn là đi xe ba gác.

Như vậy với nhiều sự tư vấn của chúng tôi, bạn có thể chọn cho mình loại xe nào để chở hàng rồi nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp lại các bạn.