Làm thế nào để mua một ôtô
Đăng lúc 23:07, 24/08/2013

Mua một chiếc xe ôtô là một trong những quyết định mua sắm quan trọng  nhất cho bất cứ ai trong chúng ta từng làm. Và chúng ta hãy đối mặt với nó: Đặc biệt mua xe chưa bao giờ được  dễ dàng . Nhưng tại Giaxe24h.com, chúng tôi đang cố gắng để thay đổi điều đó. Chúng tôi đã phát triển một bộ công cụ và nguồn lực mà bạn có thể sử dụng để chắc chắn rằng bạn nhận được xe ngay với giá hợp lý - mà thực sự có thể làm cho người mua xe trọn vẹn nhiều niềm vui .

Những gì phải làm trước khi mua xe.

Trước hết, bạn sẽ muốn tìm ra cửa hàng nào bán xe Ô tô uy tín mà bạn cần . Để có được điều này, điều quan trọng là phải tự kiểm tra nó. Làm thế nào để bạn tìm ra một chiếc xe hơi hoạt động tốt ?Bạn mua xe để đi lại ở quảng đường ngắn hay  để đi trên những đoạn đường cao tốc.  Có lẽ bạn muốn một chiếc xe với công nghệ mới nhất. Để đảm báo lựa chọn được một chiếc xe  tuyệt vời nhất.

Xem xét khả năng của bạn trước khi mua xe.

Tất nhiên, chiếc xe bạn chọn cũng phải phù hợp ngân sách của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu không quá 20% tiền lương mang về nhà của bạn , số tiền phải trả hàng tháng của bạn khi sử dụng xe.

Bạn nên mua một chiếc xe oto mới, thuê một xe hoặc mua một chiếc xe đã qua sử dụng?

Bạn có thể tự hỏi liệu để mua hoặc thuê một chiếc xe mới - hay một chiếc xe sử dụng có thể là một sự lựa chọn thông minh. Nếu như vậy, chúng tôi đề nghị bạn xem  bài viết này: "Mua vs cho thuê so với mua một chiếc xe đã qua sử dụng."

Xem hàng trên các trang web:

Một khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của bạn, đó là thời gian để bắt đầu mua sắm một cách nghiêm túc. Bạn không đi đến các đại lý mà bạn đã nêu ra. Bạn có thể xem những chiếc xe tại nhà hoặc văng phòng của bạn bằng cách sử dụng trang web giaxe24h.com. Bạn có thể  xem các loại xe từ danh mục sản phẩm  hoặc xem báo giá của chúng tôi để lựa chọn các đại lý gần nhất và có giá tốt nhất cho bạn.

Có một cái giá hợp lý khi mua xe.

Bạn phải chắc rằng bạn đã lựa chọn một chiếc xe phù hợp cả về hoàng cảnh và giá cả hợp lý. Bạn hảy kiểm tra giá thị trường thực tế  để biết chắc rằng những loại xe tương đương mà một số người đã trả cho loại xe đó trong khu vực của bạn. Nếu bạn đang đi trên đường hoặc ở đâu đó không có máy tính bạn hảy sử dụng di động để truy cập vào giaxe24h.com để tìm hiểu.

Những gì bạn cần biết để làm việc với đại lý xe hơi.

Đầu tiên hảy đánh giá và xếp hạng các đại lý nằm trong tầm ngắm của bạn.  Xem xét khả năng làm việc củng như chính sách hậu cần bán hàng của đại lý có tốt hay không. Hảy ghé thăm vài đại lý trước khi mua xe sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách của các đại lý.

Nếu tất cả những điều trên làm bạn đau đầu tại sao bạn không gọi cho chúng tôi để biết được đại lý nào bán xe với chất lượng dịch vụ tốt nhất.