Trường Lộc Auto một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất
Đăng lúc 15:47, 28/03/2014

Với kinh nghiêm hơn 10 năm trong ngành, Trường Lộc Auto được xem là Auto có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa xe, đại tu xe, làm đẹp xe theo yêu cầu của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Trường Lộc Auto còn kinh doanh các sản phẩm nổi tiếng của các hãng xe tải Hyundai, Kia, Isuzu, Mitsubishi…Các hãng xe du lịch Toyota, Ford, Mec, Honda…

Trường Lộc Auto qua nhận xét của nhiều khách hàng thì Trường Lộc là đại lý ôtô nhanh nhạy nhất trong việc cập nhập các mẫu xe mới nhất trên thị trường với mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng và dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, đã dần trở thành một điểm đến đáng tin cậy với khách hàng.

Trường lộc auto

Ảnh:  Trường Lộc Auto

Khi đến với Trường Lộc Auto, khách hàng không chỉ được sở hữu một chiếc xe đúng như nhu cầu của bạn và được được trang bị kỹ thuật tiên tiến mà còn được sự hỗ trợ tốt nhất từ các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng về sau như:

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lí nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi bán hàng sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ thông tin cập nhập mới nhất về loại xe khách hàng muốn tìm bao gồm thông tin hình ảnh và thông số xe cập nhập, chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt,…
  • Dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp thông tin về thủ tục vay, tư vấn hạn mức vay phù hợp và hoàn thành hồ sơ vay cho khách hàng với những ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trên cả nước.
  • Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi đặc biệt từ những đơn vị/nhãn hàng liên kết, … Ngoài ra, khách hàng còn được cập nhập thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Trường Lộc Auto sớm nhất.
  • Dịch vụ cứu hộ 24/7 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời từ Trường Lộc Auto để mọi chuyến đi đều an toàn và thú vị.

 

Kinh doanh vì sự thịnh vượng của Khách hàng.Trường Lộc Auto đã và đang hoàn thiện mình bằng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, đa dạng hóa sản phẩm, qua đó khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để Trường Lộc Auto ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô tại Việt Nam

Biên tập :(Ông) Ngô Hồng Quang.