Sự vất vã của những anh chạy xe ba gác thuê tại TPHCM
Đăng lúc 10:23, 24/05/2016

Phương tiện chuyên chở " Xe ba gác " là một phương tiện không thể thíu tại được tại Việt Nam và đây cũng là một phương tiện được nhiều người sử dụng làm kế mưu sinh.

Mỗi người điều có một cái nghề và nghề nào cũng vất vã và chứa đựng rất nhiều sự vất vã nhưng sự vất vã của những anh chạy xe ba gác thuê thì nó rất khác, và nó khác ở đâu, chúng tôi xin mời các bạn xem lời tâm sự của anh Nam tại Hồ Chí Minh.

xe ba gac cho thue

" Tôi là Nam, hàng ngày tôi gặp rất nhiều anh chạy xe ba gác thuê để chở hàng, chuyển nhà... Và vào buổi sáng cũng có , trưa có , chiều có , Trên đường tôi đi làm cũng như trên đường về, và một hôm tôi thấy một anh chạy chiếc xe ba gác đang chở những món đồ quá khảo và theo như tôi biết đó là những thanh nhôm rất dài, có khi khoản 3 mét , và có một điều đặc biệt là lúc ấy tôi đang ở một con hẻm đường bắc hải.

Và khi ấy xe rất đong, chắc các bạn cũng sẻ đón ra là sẻ kẹt xe, có rất nhiều người chen lấn .. và tôi thì tôi đứng lại nhưng cũng không quên là nhìn chú lái xe ba gác đó, khuôn mặt của chú sau khi nhìn tôi cảm nhận được sự vất vã đã in dấu .

Sau khi thoát khỏi kẹt xe trên đường đi tôi đã nghĩ , công việc nào thì cũng giống nhau cả và sự vất vã của chú làm tôi có thêm động lực hơn trên con đường của mình "